KHUNG TREO TIVI HCM

——————

Số: 01/CKCP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 04 năm 2015

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT LAPGIATREOTIVI.COM

I. Nguyên tắc chung

– Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá tốt nhất đến khách hàng. Hỗ trợ cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ có thể bán được sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất.

– Khi người tiêu dùng và/hoặc đối tác truy cập vào website www.lapgiatreotivi.com để mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ thì mặc định rằng người tiêu dùng và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Website Thương mại điện tử www.lapgiatreotivi.com.

II. Quy định chung

1. Website Thương Mại Điện Tử Khung treo Tivi Hồ Chí Minh (“Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh”) là website www.lapgiatreotivi.com, chuyên cung cấp dịch vụ mua bán lắp đặt giá treo tivi do Hộ Kinh Doanh Sầm Tùng là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện việc cung cấp dịch vụ cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân.

2. Khách hàng tham gia giao dịch trên Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh (“Khách hàng”) là tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được giới thiệu trên Website này. Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

 • Bạn là một cá nhân, tổ chức;
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này;
 • Các thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật;

3. Ban quản lý Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh là đội ngũ các nhân viên của Hộ Kinh Doanh Sầm Tùng, chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình mua hàng:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh (www.lapgiatreotivi.com) lựa chọn sản phẩm, dịch vụ và kích thước, thông số kỹ thuật của hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng quan tâm.
 • Bước 2: Liên hệ với Ban Quản Lý Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh qua đường điện thoại hoặc một phương tiện giao tiếp trực tuyến (yahoo, skype,…) để thỏa thuận giá cả và thời gian giao hàng, cung ứng dịch vụ.
 • Bước 3: Sau khi giá cả và thời gian được thống nhất chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo thỏa thuận.

2. Quy trình giao nhận vận chuyển:

 • Sau khi Ban Quản Lý Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh xác nhận đơn hàng mà khách hàng đã đặt hoàn tất Nhân viên giao hàng của Khung treo Tivi Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp giao hàng và lắp đặt. Mọi chi phí liên quan đến việc giao hàng và lắp đặt đã được thống nhất giữa khách hàng và Khung treo Tivi Hồ Chí Minh khi khách hàng đặt hàng.
 • Trong trường hợp Khung treo Tivi Hồ Chí Minh không có trụ sở/văn phòng tại địa bàn tỉnh/thành phố có địa chỉ mà khách hàng đã yêu cầu giao hàng thì sau khi Ban Quản Lý Website Khung treo Tivi Hồ Chí Minh xác nhận đơn hàng mà Thành viên đã đặt hoàn tất, nhân viên trụ sở/văn phòng sẽ đóng gói và chuyển cho Công ty giao nhận thực hiện vận chuyển và giao hàng cho khách hàng. Trong trường hợp này, tùy theo địa chỉ của khách hàng, phí vận chuyển sẽ được thống nhất giữa hai bên theo từng trường hợp cụ thể.

3. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

 • Khi khách hàng có nhu cầu hủy bỏ đơn hàng, vui lòng thông báo với chúng tôi 2h trước giờ giao hàng đã được thống nhất.
 • Trường hợp khách hàng không chấp nhận sản phẩm mà nhân viên giao hàng đã giao đến nhà, khách hàng có thể yêu cầu đổi sản phẩm khác hoặc hủy bỏ đơn hàng mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

4. Các quy trình khác:

4.1 Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm.

 • Thời hạn bảo hành được quy định riêng cho từng sản phẩm .
 • Nếu sản phẩm xuất hiện lỗi do quá trình sản xuất, lắp đặt. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi sản phẩm khác và lắp đặt cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Trường hợp xảy ra lỗi do quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong quá trình khác phục, sửa chữa. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thu thêm một số phụ phí.

4.2 Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại.

Khi khách hàng có bất kỳ ý kiến đóng góp hay khiếu nại gì vui lòng thông báo về Ban Quản Trị Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ tiếp thu và giải quyết trong thời gian sớm nhất bảo đảm lợi ích của khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

 • Mọi chi phí liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi sau khi giao nhận, lắp đặt.
 • Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hang, lắp đặt. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ hình thức thanh toán nào khác.
 • Khi khách hàng thanh toán bằng hình thức khác mà xảy ra vấn đề gì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

 • Chúng tôi chỉ chấp nhận một hình thức thanh toán duy nhất đó là thanh toán trực tiếp cho nhân viên ngay sau khi nhận hàng.
 • Khi giao hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận thông tin khách hàng theo địa chỉ giao hàng và số điện thoại mà khách hàng liên lạc.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Bản quản trị Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh đã ban hành và công bố Chính sách bảo mật thông tin cá nhân nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng với các nội dung sau:

1. Về việc thu thập thông tin cá nhân: Ban Quản Lý Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh chỉ yêu cầu khách hàng kê khai các hông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh, Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng.

2. Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân: khách hàng có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân của mình bao gồm số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin khách hàng cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

3. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân: Cụm từ “thông tin cá nhân” được hiểu là mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó. Theo đó, Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall) của nhà cung cấp máy chủ.

4. Về việc sử dụng thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng để:

 • Phục vụ cho quá trình xác nhận đơn hàng và giao nhận hàng;
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh đối với đơn hàng cũng như các vấn đề liên quan đến hàng hóa;

5. Về việc liên kết với các website khác: Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh liên kết với nhiều website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho một website liên kết với chúng tôi.

6. Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba: Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh không cung cấp thông tin cá nhân của Thành viên cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật.

VII. Quản lý thông tin xấu

 • Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh trong bản Quy chế này.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản lý Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban Quản Lý Website qua địa chỉ email: lapgiatreo@gmail.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng tham gia Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý Website sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban Quản Lý Website, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban Quản Lý Website gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh

1. Quyền của Ban quản lý Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh.

 • Yêu cầu các Thương nhân, tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ cho Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh (sau đây gọi tắt là “Đối tác”) phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến hàng hóa, dịch vụ khuyến mại, tuân thủ các quy định của Luật Thương Mại và và các quy định pháp luật có liên quan về hoạt động khuyến mại.
 • Yêu cầu người mua hàng hóa, dịch vụ trên Website (sau đây gọi tắt là “Khách hàng”) đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo mẫu quy định tại Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh theo đúng quy định của pháp luật. Trong trường hợp chúng tôi có cơ sở để chứng minh Khách hàng cung cấp thông tin cho không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh, Ban Quản Lý Website có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng Dịch vụ của Khách hàng sau khi thông báo cho khách hàng bằng điện thoại hoặc một hình thức liên lạc khác.
 • Có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng Dịch vụ và quyền của Khách hàng nếu phát hiện Khách hàng có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam hoặc các hành động khác có thể gây bất lợi cho Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh.
 • Có quyền thay mặt Khách hàng thương lượng với đối tác phương thức giải quyết các khiếu nại phát sinh trong quá trình Thành viên đang sử dụng dịch vụ/sản phẩm do đối tác cung cấp.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh.

 • Chịu trách nhiệm xây dựng Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 • Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Khách hàng tham gia trên Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh
 • Tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện pháp luật cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của Đối tác, Thành viên về mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch tại Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh.
 • Đảm bảo an toàn và ổn định cho hệ thống kỹ thuật của Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh.
 • Cam kết thực hiện đầy đủ các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP về giao kết hợp đồng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến cho các phiếu của website www.lapgiatreotivi.com.
 • Công bố trên website www.lapgiatreotivi.com nội dung Quy chế sàn giao dịch và mọi sửa đổi, bổ sung có liên quan.
 • Cam kết tư vấn, hỗ trợ Khách hàng về mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch và sử dụng sản phẩm/dịch vụ do Khung treo Tivi Hồ Chí Minh giới thiệu. Cam kết bồi thường cho Khách hàng nếu sản phẩm, dịch vụ không đúng với thông tin đã công bố trên website.
 • Cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật và các chính sách mà hộ kinh doanh đã công bố theo từng thời kỳ.

X. Quyền và trách nhiệm Khách hàng tham gia Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh

1. Quyền của Khách hàng Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh

 • Khách hàng có quyền yêu cầu mọi sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được đăng tải trên website.
 • Khách hàng có quyền thay đổi sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trong trường hợp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ không đúng với thông tin được đăng tải trên website.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh

 • Khách hàng có nghĩa vụ cung cấp đúng thông tin cá nhân liên quan đến đơn hàng.
 • Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời mọi thay đổi liên quan đến đơn hàng bao gồm: số lượng, thông tin liên lạc, địa chỉ giao hàng hoặc hủy đơn hàng…

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế này của Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo công khai trên Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh cho các Khách hàng/ Đối tác biết và thực hiện thủ tục thông báo với Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin – Bộ Công Thương.

XII. Điều khoản cam kết

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng các quy định trong Quy chế này trong suốt quá trình cung cấp Dịch vụ TMĐT với loại hình dịch vụ lắp giá treo tivi trên website www.lapgiatreotivi.com. Đồng thời, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định pháp luật.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh:

 • Website TMĐT Khung treo Tivi Hồ Chí Minh
 • Công ty/Tổ chức: Khung treo Tivi Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 40 Đường số 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
 • Tel: 093 878 5402
 • Email: lapgiatreo@gmail.com